Công ty cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dựng GoodHope

Trụ sở văn phòng: Tầng 8,Tòa nhà Licogi 13,Số 164,Đường Khuất Duy Tiến,Thanh Xuân,Hà Nội

Số điện thoại: 024 62 537 418 * Fax : 024 37 732 060

Email: Acihome@gmail.com

Văn phòng: TP.Hồ Chí Minh: Tòa nhà rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

Số điện thoại: 028 22 202 022

  • Góc tư vấn

Tổng hợp những mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp đẹp nhất năm 2018

 

Kiến trúc sư: Nguyễn Phúc Định 

 

Phong cách thiết kế biệt thự mỗi năm một khác trong thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp cũng vậy nếu như năm 2016, 2017 phong cách thiết kế biệt thự kiểu Pháp thình hành là hiện đại phá chút tân cổ điển thì năm 2018 này những gia chủ có đất muốn xây dựng biệt thự lại thích thiết kế theo phong cách cổ điển.

Phong cách thiết kế cổ điển là gì?

Để hiểu được thiết kế cổ điển là gì thì chúng ta phải biết được nó xuất phát từ đâu.

– Phong cách thiết kế cổ điển được xuất hiện tại Lã Mã và Hy Lạp vào cuối thế ký thư IV đầu thế ký thứ 5 trước công nguyên sau đó nó được phát triển đến cuối thế kỷ thứ 6 thì dựng lại sau này nó được cách kiến trúc sư người Pháp khôi phục lại biến nó thành tác kiến trúc của riêng mình.

– Khái niệm: Phong cách thiết kế cổ điển là phong cách được kế thừa từ các vương triều cổ đại, nó chú trọng cách sắp xếp các chi tiết một cách tỉ mỉ cân đối, không màu mè bắt mắt có phần cứng cáp.

 

Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Ha Nam 3 tầng

Một căn biệt thự được thiết kế theo phong cách cổ điển kiến trúc Pháp tại Hà Nam

Vì sao Acihome lại nói phong cách thiết kế biệt thự năm 2018 lại là phong cách cổ điển. Bởi Acihome là một đơn vị chuyên thiết kế các công trình xây dựng ở Việt Nam nói về kiến trúc Pháp chúng tôi luôn đứng trong top đầu tại thị trường Việt Nam, để nằm trong những đơn vị có vị trí cao như vậy Acihome cũng đã liên kết với một số đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc tại Việt Nam.

Nếu bạn là một độc giả trung thành của Acihome chắc chắn bạn sẽ biết được những mẫu thiết kế nổi bật của chúng tôi. Hôm nay tôi xin tổng hợp lại một số mẫu thiết kế biệt thự nổi bật nhất của Acihome năm 2018.

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp năm 2018

Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp Thăng Long Villa

Mẫu thiết kế này được Acihome thiết kế cho gia chủ ông Phạm Ngọc Long, diện tích 135×3,5 tầng. Hệ thống mái sử dụng là Mansard kết hợp, cột Doric cũng có sự xuất hiện kiến trúc Á Đông ở những chi tiết tường rào. Nếu  thấy bạn thấy  thích mẫu thiết kế này có thể nhờ tổ tư vấn của chúng tôi tư vấn, số điện thoại liên hệ 0916880055.

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp quận 9 Sài Gòn

Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2 tầng tại thành phố Huế

Căn biệt thự này được thiết kế với bố cục chỉ 2 tầng những rất cổ kính và sang trọng, nổi bật với tone màu sáng trắng cùng với hàng rào được sơn đen đã làm nổi bật căn biệt thự của gia chủ. Bên ngoài những căn biệt thự kiến trúc Pháp thường được đặt 1 tấm phù điêu bằng đá nguyên khối nó như 1 nét đẹp phong thủy cũng như thể hiện sự uy nghi của gia chủ.

Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng tại Bảo Lộc Lâm Đồng

Biệt thự kiểu Pháp tại Bảo Lộc Lâm Đồng

Căn biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng tại thành phố Bảo Lộc Lâm Đồng diện tích 162m2 x 3,5 tầng chủ sở hữu là Ông Lê Văn An. Căn biệt thự ở vào 1 vị trí rất độc đắc vị trí ngã tư giữa dòng người đi lại rất đông, gia chủ muốn từ căn biệt thự của mình có thể quảng bá hình ảnh sự sang trọng của mình đến với mọi người.

mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng tại thành phố Bình Dương

Biệt thự kiến trúc Pháp 2 tầng tại Bình Dương

Không gì đến đáp công ơn dương dục của cha mẹ cùng, sự quan tâm của người cha đến các con căn biệt thự trên là của ông Tạ Quang Bôi xây dựng sau khi ông đã có thành quả trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Căn biệt thự này có sự kết hợp của 2 hệ thống mái chóp và mái mansard, gia chủ không quá cầu kỳ chiều cao của căn biệt thự vì ngại phá đi vẻ đẹp tổng thể của cả khu phố.

Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp cổ điển

Biệt thự kiểu Pháp phong cách thiết kế cổ điển

Phong cách thiết kế cổ điển được các kiến trúc sư Acihome áp dụng cho chính căn biệt thự 3,5 tầng này. Nó trông thật sang trọng đồ sộ.  Căn biệt thự nằm sau phía trong so với mặt đường nhưng những đường nét hoa văn công thêm sự đồ sộ của nó vẫn khiến nó nổi bật hơn tất thảy những công trình khách xung quanh nó.

thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Đồng Nai

Biệt thự tại thành phố Biên Hòa Đồng Nai

Quan sát căn biệt thự ta thấy sự chắc chắn đến từ vật liệu xây dựng bằng đá tone màu cam.  Cả công trình thiết kế theo một thể thống nhất từ dưới lên trên 3,5 tầng nổi bật nhất là tone màu  cam. Để xoa dịu sự cứng các của các chất liệu bằng đá những kết cấu bê tông kiến trúc Pháp có cả một hệ thống các chi tiết hoa văn riêng biệt không lẫn lộn hay pha trộn.

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng tại Bắc Ninh

Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng tại thành Phố Bắc Ninh

Vẻ đẹp của căn biệt thự kiến trúc Pháp tại Bắc Ninh với tiền sảnh được thiết kế đua ra phía ngoài, đôi cột Doric đẩy sảnh ban công biệt thự thêm cao hơn nên đến tận tầng 2 , tầng 1 cũng có 1 bên công nhỏ  thiết kế vừa phải tạo thành ban công lồng nhau 2 lớp. Bậc thang tam cấp hình chỉa quạt thiết kế thoải xuống phần sân được phối cảnh hết sức chuyên nghiệp.

Thiết kế biệt thự lâu đài kiểu Pháp

 Biệt thự lâu đài kiến trúc Pháp tại thành phố Vũng Tàu

Sự nổi bật của hệ thức cột Corinth xuất hiện nhiều tại các đền thờ lăng tẩm hay các đấu trường của các công trình thời La Mã, Hy Lạp cổ đại, cùng sự xuất hiện của mái chóp cao chót vót giữa một rừng cây tại thành phố Vũng Tàu ai bước vào sẽ cảm nhận được nó như một tòa lâu đài chỉ có xuất hiện trong các câu chuyện cổ tích.

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Hòa Binh

Kiến trúc cổ điển hết sức đơn giản trong căn biệt thự kiểu Pháp 2 tầng

Bạn quan sát mẫu thiết kế bên trên với kiến trúc cổ điển tại khu dinh thự dựng 3250m2 của một đại gia người Lương Sơn Hòa Bình. Ông chính là Nguyễn Quốc Thắng Doanh nhân bất động sản có tiếng tại tỉnh Hòa Bình. Chúng ta hay xem cách ông ấy thiết kế nơi nghỉ dưỡng của mình cuối tuần.

thiết kế biệt thự kiểu Pháp view từ phía trên

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Lương Sơn Hòa Bình

Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp tone trắng tại Bình Dương

Căn biệt thự kiến trúc Pháp bố cục 3 tầng 1 tum tại Bình Dương

Vẫn là kiến trúc Pháp phong cách cổ điển nhưng căn biệt thự trông thật sang trọng và bề thế với tone màu trắng từ. Biệt thự được thiết kế với 2 mặt tiền mọi mặt của công trình đều có hướng nhìn rất đẹp, phần đẹp nhất của mọi công trình khi thiết kế đó chính là mặt tiền nói mà các chi tiết hoa văn được trang trí nơi mà có những bức tượng thiên thần đem lại bình yên và hạnh phúc cho gia chủ. Dường như gia chủ cũng muốn phô hết những gì đẹp nhất trên chính mảnh đất của mình.

góc nhìn tổng thể mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Tuyên Quang

Villa Hoa Phượng tại Tuyên Quang

Biệt thự Villa Hoa Phượng vẻ đẹp hài hòa  giữa hai sắc màu trắng và trắng của căn bố cục chính lâu của chất liệu đá khối là sảnh chỉnh cột trụ xanh dương của mái ngói. Nó không lòe loẹt phô trương. Diện tích là 180m2x3,5 tầng chủ sở hữu lại là một người phụ nữ bà Lê Thị Hải.

Các bạn cũng có thể tham khảo một số mẫu thiết kế khác dưới đây:

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Đắc Lắc

Căn biệt thự tone vàng được thiết kế theo kiến trúc Pháp

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Hạ Long

Căn biệt thự kiến trúc Pháp tại thành Phố Hạ Long

biệt thự kiến trúc Pháp tại Ninh Bình

Biệt thự kiểu Pháp 5 tầng tại Ninh Bình

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Quận 9

Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2 tầng 1 tum tại Quận 9 Sài Gòn

Thiết kế biệt thự kiểu pháp 168m2

Thiết kế biệt thự 168m2 tại thành phố Bắc Ninh 

Những mẫu thiết kế trên đều là tâm huyết của tất cả kiến trúc sư Acihome, kinh nghiệm trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay, bên cạnh đó là niềm mong mỏi vui sướng của những gia chủ được đón căn nhà mới, hy vọng sự chia sẻ của chúng tôi giúp ích được cho nhiều người.

Thiết kế nội thất
Thiết kế biệt thự
Thiết kế nhà phố
Thiết kế khách sạn
Công trình khác