Công ty cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dựng GoodHope

Trụ sở văn phòng: Tầng 8,Tòa nhà Licogi 13,Số 164,Đường Khuất Duy Tiến,Thanh Xuân,Hà Nội

Số điện thoại: 024 66 86 42 86 * Fax : 024 37 732 060

Email: Acihome@gmail.com

Văn phòng: TP.Hồ Chí Minh: Tòa nhà rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

Số điện thoại: 028 22 202 022

  • Góc tư vấn

Tài liệu học 3ds max từ cơ bản đến nâng cao

 

Kiến trúc sư: Nguyễn Phúc Định

 

Là một người đam mê thiết kế đồ họa chắc chắn bạn không thể bỏ qua với phần mềm 3dsmax một phần mềm rất mạnh về đồ họa chuyên dựng những khung hình 3d với độ sắc nét cao, đây cũng là phần  mềm giúp bạn sản xuất ra các nhân vật hoạt hình, diễn họa 3d  …

 

học 3dsmax từ cơ bản đến nâng cao

 

Chú ý: Để cài đặt phần mềm này bạn cần phải có cấu hình máy thấp nhất 

Chip: Core i3 

Ram: 8 Gb

Card graphics : 4000

Hệ điều hành : 32 bit hiện tại 3dsmax đã ra nhiều phiên bản chính vì vậy Acihome khuyên bạn lên dùng phiên bản tương thích với hệ điều hành 62 bit.

Nhưng trước khi có thể làm chủ được phần mềm này bạn cần phải có tài liệu hoặc Video học tập với điều kiện và kinh tế của sinh viên Việt Nam chắc chắn bạn khó có thể đủ tiền để mua một cuốn sách tìm hiểu về 3ds max giá niêm yết của nó trên amazon là khoảng 25.$ .

Giả sử bạn có tiền để mua một cuốn sách nói cơ bản về cách học tập 3ds max đi chăng nữa thì nó còn có một rào cản khác là cuốn tài liệu dạy 3ds max viết bằng tiếng anh.

Sau khi tìm hiểu về nhu cầu học tập về 3dsmax của quý độ giả Aci Home đã sưu tầm được một bộ tài liệu dạy 3ds max bằng tiếng Việt, tài liệu này khi bạn học tập hết có thể nắm vững phần mềm 3ds max. Nó bao gồm 2 phần phần 1 dành cho những người muốn học cơ bản, phần 2 dậy 3ds max nâng cao.
Giá trình 3dmax này sẽ được cập nhất thường xuyên nếu bạn đọc náo có tài liệu mới hơn hoặc có không thể DowLoad có thể gửi thư vào hòm thư điện tử Goodhopearc@gmail.com  Chúng tôi sẽ trực tiếp trả lời giúp bạn.

 

✅ DowLoad : http://bit.ly/2R0ydS9

Thiết kế nội thất
Thiết kế biệt thự
Thiết kế khách sạn
Công trình khác