Công ty cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dựng GoodHope

Trụ sở văn phòng: Tầng 8,Tòa nhà Licogi 13,Số 164,Đường Khuất Duy Tiến,Thanh Xuân,Hà Nội

Số điện thoại: 024 66 86 42 86 * Fax : 024 37 732 060

Email: Acihome@gmail.com

Văn phòng: TP.Hồ Chí Minh: Tòa nhà rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

Số điện thoại: 028 2220 2220

  • Góc tư vấn

Các nhiệm vụ thiết kế khách sạn

 

Kiến trúc sư : Nguyễn Phúc Định

 

Để có được một công trình khách sạn đẳng cấp trước khi xây dựng bạn phải làm tốt khâu khảo sát và thiết kế công trình, nếu bạn làm tốt các quy trình này sẽ giúp cho khách sạn của bạn phát triển được bền vững. Đồng thời nó cũng giải quyết được nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng khi đến khách sạn của các bạn. Nếu quan tâm đến quá trình thiết kế khách sạn gồm những công đoạn và nhiệm vụ gì bạn có thể tham khảo những nhiệm vụ được Aci Home liệt kê dưới đây.

Quy hoạch cảnh quan

 

Góc nhìn tổng quát mẫu thiết kế khách sạn từ trên cao

 

Quy hoạch cảnh quan khách sạn

 

Trước khi xây dựng phía chủ đầu tư cần phải năm rõ quy hoạch của thành phố,  nắm rõ số tầng không được xây quá hay phải để lại khoảng trống bao nhiêu mét trước vỉa hè … Đó là nói về quy hoạch địa điểm xây dựng của thành phố nơi bạn sống, còn về công trình bạn cũng cần phải quy hoạch phần cảnh quan, phần xây dựng hay phần công viên khu vui chơi giải trí …

Trong thiết kế các kiến trúc sư lên tư vấn cho chủ đầu tư và bản thân cũng phải quan tâm đến vấn đề này một khách sạn có khung cảnh đẹp tầm nhìn hướng ra biển sẽ được chính khách hàng của mình đánh giá cao và chắc chắn họ sẽ quay lại khách sạn của bạn trong tương lai.

Lựa chọn kiến trúc khách sạn

 

Khách sạn được thiết kế với kiến trúc Pháp

 

Khách sạn 4 sao kiến trúc cổ điển Pháp

 

Khi quý chủ đầu tư đã nắm vững được nguồn lực kinh tế và mục tiêu kinh doanh của mình, đối tượng mình phục vụ là ai, bạn sẽ được các kiến trúc sư tư vấn đính hướng phong cách kiến trúc cho công trình của mình.
Bạn cũng không phải lo lắng về công năng hay nội ngoại thất bên trong các kiến trúc sư với kinh nghiệm của họ họ sẽ giúp bạn có một công trình tương xưng với kiến trúc bạn lựa chọn.

Nhưng đôi khi giữa kiến trúc và thiết kế không đồng bộ với nhau do các bộ phận là khác nhau giả sử như do sở thích của chủ đầu tư hoặc do yếu tố bắt buộc với chức năng của một không gian nào đó.

Thiết kế công năng

 

thiết kế bể bơi tại khách sạn tại Đà Năng

 

Công năng của từng không gian

 

Khách sạn không chỉ là nơi để khách hàng đến nghỉ ngơi mà nó còn là nơi trao đổi công việc của các đối tác cũng là nơi các công ty đại văn phòng đại diện hay là nơi tổ chức sự kiện họp cuối năm, tổ chức cưới xin … Với mỗi không gian phòng đều có chức năng riêng cần được thiết kế và trang trí phù hợp với phong cách thiết kế và  chức năng của từng phòng từng đối tượng.

Đối với những khách sạn có quy mô lớn việc phân chia công năng phải được bảo đảm chi tiết đến từng phòng từng chi tiết nhỏ … Chính vì vậy mà bạn cần một đơn vị thiết kế có kinh nghiệm. Ngoài việc vẽ phân phối công năng của một phòng quý chủ đầu tư cũng cần thẩm định đánh giá tuổi đời kết cấu của các phòng đề từ đó có thời gian bảo dưỡng hợp lý.

Yêu cầu về kỹ thuật

 

thiết kế bể bơi khách sạn

 

Phải bảo đảm an toàn tuyệt đối về tính mạng con người tất cả các khâu, cần trang bị các hệ thống cảnh báo, hệ thống báo cháy đề phòng cháy nổ ở khách sạn. Cần bảo đảm hệ thống điện nước cũng như thang máy, cửa ra vào cầu thang bộ… luôn luôn diễn tập để không bị động trước mọi tình huống xẩy ra.

Lựa chọn một đơn vị chất lượng

 

thiết kế khách sạn tại Phan thiết

 

Ngày nay việc tìm một đơn vị để thực cộng tác thiết kế cũng như thi công không quá khó, bạn có thể kiếm tìm trên mạng trong vòng 3 s nhưng để tìm một đơn vị có trách nhiệm là cả một vấn đề nan giải, khi công tác rồi mới biết năng lực thật sự của họ ra sao.

Một lời khuyên cho quý chủ đầu tư muốn đánh giá năng lực của một công ty mình đang chuẩn bị hợp tác hãy nhìn vào những công trình họ thiết kế, hay liên hệ với những chủ đầu tư trên công trình họ đã thiết kế để lắng nghe đánh giá từ chủ đầu từ cũ.

Cuối cùng Aci Home muốn kính chúc quý chủ đầu thành công trong việc kinh doanh khách sạn của mình. Nếu quý chủ đầu tư nào đang có ý định thiết kế cũng như thi công  khách sạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 0916880055 hoặc hòm thư điện từ Goodhopearc@gmail.com.

Thiết kế nội thất
Thiết kế biệt thự
Thiết kế khách sạn
Công trình khác