Kinh nghiệm xây dựng các công trình thành công

08/06/2021 43:26 - 22 lượt xem
Kinh nghiệm xây dựng các công trình thành công, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

 

Kts: Nguyễn Phúc Định

 

Những người mới vào nghề thiết kế hay những người muốn tự mình đạm nhiệm trọng trách xây dựng công trình của riêng mình đều thất bại hoặc công trình hoàn thành nhưng cũng quá là lâu mất quá nhiều thời gian cho công trình.

Vì sao chúng tôi lại biết được điều đó bởi Acihome là một đơn vị đã thiết kế xây dựng trong vòng hơn 15 năm nay.

Chúng tôi đã thiết kế và thi công cho hàng trăm hộ gia đình với kinh nghiệm của mình Acihome muốn chia sẻ với mọi người kinh nghiệm để hoàn thành dự án một cách nhanh chóng không phá sản.

1. Xác định được mục đích thiết kế công trình

- Bước này bạn có thể đặt ra 3 câu hỏi sau:

+ Vì sao lại thiết kế?

+ Thiết kế công trình theo phong cách nào?

+ Thiết kế cho những ai sử dụng ?

2. Lên phương án giải pháp thiết kế cho công trình

– Bước này bạn có thể gọi điện trực tiếp nhờ bên thiết kế tư vấn giúp họ đều có những modun theo công việc hết sức rõ ràng, với những đơn vị khác chúng tôi không biết nhưng nếu bạn cần giúp đỡ tư vấn xây dựng xin liên hệ theo số điện thoại của chúng tôi 0916880055 chúng tôi sẽ giúp bạn miễn phí.

– Vào thẳng website của họ xem những phương án có thể mình sẽ thích hãy trao đổi trực tiếp với người đã thiết kế lên phương án đó như diện tích, số lượng phòng, phòng khách thiết kế ở đâu thì hợp lý, phòng bếp trang trí theo phòng cách này ..

Mẫu thiết kế khách sạn 2 sao tại thành phố Vũng Tàu

Góc nhìn tổng quát mẫu thiết kế khách sạn 2 sao tại thành phố Vũng Tàu

Một công trình đã thành công của Acihome

Xem thêm : Công việc của người giám sát thi công

3. Xác định tài chính mình có

 

– Tài chính là tiền chi trả cho công nhân làm việc, thuê kiến trúc sư thiết kế …

– Muốn công trình thành công bạn phải biết mình có bao nhiêu tài chính, đừng tính đủ hãy tính dư và một khoản nếu bạn có 4 phần đừng vội xây căn nhà hết cả 4 hay để lại 1 phần 3 phần còn lại xây dựng 1 phần để lo phát sinh về sau.

– Không lên tiết lộ tài chính cho người ngoài, trừ khi với người kiến trúc sư trực tiếp làm việc với mình bởi nếu mình nói nhiều về tài chính đôi mình không đủ tài chính công trình sẽ bị dang dở.

 

4. Chuẩn bị các thủ tục pháp lý khi xây dựng công trình.

 

– Thủ tục pháp lý xây dựng bạn sẽ xin tại các chính quyền xã, quận, huyện khi bạn đã nắm trong tay bản thiết kế về công trình của mình như , thiết kế về kiến trúc thiết kế về điện nước, bản vẽ kết cấu …

– Xem lại quyền sử dụng đất nhà mình tránh bị kiến tụng khi công trình đã xây dựng xong, tìm hiểu kỹ về chiều cao số tầng được phép xây dựng tại địa phương, tìm hiểu về thiết khoảng thụt lùi cách vỉa hè, xem xét chất lượng đất tránh sụt lún sang nhà bên cạnh …

 

Xem thêm : Thiết kế khách sạn 2 sao tại thành phố Vũng Tàu

 

5. Xác định nhà thầu thi công

 

– Nếu đơn vị đang thiết kế cho bạn muốn làm nhà thầu thi công hãy để cho họ làm bể những gì họ thiết kế ra kiến trúc sư của họ là người đọc và hiểu nhất. Trường hợp 1 đơn vị thiết kế 1 đơn vị thi công khác nhau sẽ làm cho những công trình này không được đồng nhất đôi khi hai đơn vị còn gây khó cho nhau và người chịu thiệt chính là gia chủ.

Xem thêm:

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55