Công ty cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dựng GoodHope

Trụ sở văn phòng: Tầng 8,Tòa nhà Licogi 13,Số 164,Đường Khuất Duy Tiến,Thanh Xuân,Hà Nội

Số điện thoại: 024 66 86 42 86 * Fax : 024 37 732 060

Email: Acihome@gmail.com

Văn phòng: TP.Hồ Chí Minh: Tòa nhà rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

Số điện thoại: 028 22 202 022

  • Góc tư vấn

Hội thảo về kiến trúc Pháp Việt

 

Kiến trúc sư: Nguyễn Phúc Định

 

Kiến trúc Pháp từ khi du nhập về Việt Nam cho đến nay đã trải qua hàng thế kỷ những công trình kiến trúc Pháp trở thành một nét đẹp và có giá trị to lớn về giá trị lịch sử.

Kiến trúc Pháp là tinh hoa của kiến trúc nhân loại, kiến trúc Việt Nam học hỏi và chắt lọc những tinh hoa kiến trúc từ vẻ đẹp cho đến kết cấu để tạo nên những công trình bền bỉ theo thời gian.

Hội thảo kiến trúc Pháp- Việt diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh  được xem là dịp đặc biệt để tôn vinh ngành kiến trúc, tôn vinh nét đẹp của ngành kiến trúc, công việc của những kiến trúc sư, đồng thời thảo luận về  kiến trúc và quy hoạch đô thị.

 

kiến trúc Việt Pháp

 

Tuần lễ hội thảo về kiến trúc Pháp Việt diễn ra nhiều sự kiện như triển lãm kiến trúc – Hội thảo chuyên ngành giữa các chuyên gia kiến trúc Pháp và Việt Nam  – Gặp gỡ các kiến trúc sư người Pháp nổi tiếng thế giới.

Tuần lễ kiến trúc Pháp Việt là sự kiện dành cho công chúng và vào cửa tự do đây  là dịp để giới chuyên môn, các kiến trúc sư từ người có tên tuổi cho đến những kiến trúc sư trẻ, sinh viên các trường đào tạo về kiến trúc hoặc đơn giản là bất cứ ai yêu thích kiến trúc mong muốn được gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm cùng các chuyên gia Việt Nam, Pháp và quốc tế.

Nội dung của tuần lễ hội thảo kiến trúc Việt Pháp xoay quanh các chủ đề

 

Tuần lễ kiến trúc Pháp Việt

 

 

Triển lãm các nền kiến trúc đó và đây

Hội thảo chuyên ngành kiến trúc và quy hoạch đô thị xoay quanh 2 nội dung lớn:

- Làm thế nào để kết hợp hài hòa quy hoạch đô thị với bảo tồn di sản

- Kiến trúc xanh tại Việt Nam: Thách thức và giải pháp

+ Trò chuyện chuyên đề những chuyển biến của thành phố

Tuần lễ hội thảo với sự góp mặt của 10 doanh nghiệp Pháp nổi tiếng chia sẻ những kinh nghiệm chuyên sâu của họ trong các lĩnh vực thiết kế kiến trúc, quy hoạch đô thị và đánh giá công trình xanh. 

Mười doanh nghiệp nổi tiếng của Pháp về các lĩnh vực :

+ Kiến trúc và quy hoạch đô thị: Arep,  Architecture studio, Atelier 234, Eai.43,  De-so, Debarre duplantis associates, L’atelier architectes.

+ Kỹ thuật xây dựng : Inger

+ Quy hoạch cảnh quan và quy hoạch đô thị: Interscene

+ Chứng nhận tiêu chuẩn công trình xanh: Cerway

 

Hội thảo tuần lễ kiến trúc Pháp- Việt

 

Cuộc trò chuyện thảo luận với các chuyên gia đã thu hút rất nhiều người có niềm đam mê với kiến trúc. Trong hai ngày cuối hội thảo diễn ra cuộc trò chuyện về vấn để chuyển biến của thành phố với hai nội dung sống với di sản và Thành phố không phải là một cái máy vi tính đã đem đến những góp ý tuyệt vời từ các chuyên gia và kiến trúc sư tạo nên một không khí sôi nổi có tương tác và học hỏi lẫn nhau.

Hội thảo tuần lễ kiến trúc Pháp- Việt đã nhấn mạnh tầm quan trọng của hợp tác Pháp – Việt, từ quá khứ tới tương lai, và đặc biệt là trong thời đại hội nhập phát triển kinh tế và đô thị hóa, hội thảo đã mở ra một kênh đối thoại giữa các nhà chuyên môn Pháp và Việt Nam để từ đó các kiến trúc sư, các chuyên gia trao đổi và học hỏi lẫn nhau hướng tới sự phát triển bền vững và đem đến những công trình có giá trị cả về thẩm mỹ lên tuổi thọ

Thiết kế nội thất
Thiết kế biệt thự
Thiết kế khách sạn
Công trình khác